มานัสที่พักบางแสน

ที่เที่ยวบางแสน

ที่พักบางแสน เรารักบางแสน เราเที่ยวบางแสน บางแสนคือดีที่สุด บางแสนไกล้ที่สุด ไปเที่ยวบางแสนกันไหม จะไปก็รีบจองที่พักบางแสนก่อน คือดีอ่ะครับห้องพัก-บ้านหลัง**ริมหาดบางแสน**เข้าพักเช้า-กลับเย็น ห้องพัดลม150 ห้องแอร์200 และ บ้านหลังริมหาดบางแสน900บาท ลดพิเศษสุดในวันธรรมดาเท่านั้น เข้าพักได้ไม่จำกัดจำนวนคน

ที่พักบางแสน

ชายหาดบางแสน
หาดวอนนภา
แหลมแท่น
เขาสามมุก
ตลาดหนองมนต์
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน
การเดินทางสู่บางแสน
แผนที่บางแสน
 
วงเวียนบางแสน
สถานที่ทุกท่านที่นักท่องเที่ยวต้องพบเห็นก่อนเดินทางเข้าสู่ชายหาดบางแสน เพราะหากท่านมาทางเส้น ถ.สุขุมวิท ผ่านแยกแกเล็คซี่บางแสน มาเรื่อยๆ ผ่านถนนเส้นลงหาด ผ่านหน้ามหาวิทยาลัยบูรพาจะพบวงเวียน สมัยก่อนการสร้าง วงเวียนบางแสนยังไม่มีปลาโลมาและปลาวาฬ ต่อมาจึงได้ประดับปลาโลมาและปลาวาฬ ถือว่าเป็น แลนมาร์คที่ท่าน ไม่ควรพลาดในการถ่ายรูปแห่งหนึ่ง  เพราะ ถ้ามาบางแสนแล้วต้องถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆก่อนใคร รถสองแถวสีแดง วิ่งจากเมืองชลบุรีตรงแยกเฉลิมไทย ผ่านตลาดหนองมนต์ สู่หาดบางแสนตลอดทั้งวัน

ชายหาดบางแสน
หาดบางแสนถือว่าเป็น ชายทะเลที่สวยงามติดอันดับของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ที่มาสัมผัสบรรยากาศริมทะเล เดินลงเล่นน้ำทะเล เดินเล่นชายหาดแล้วอาจแวะซื้ออาหารทะเลทาน ซึ่งบางท่านบอกว่าทานไม่จุใจ เลยไปซื้ออาหารทะเลสดๆจากสะพานปลาอ่างศิลา แล้วยกเครื่องครัวจากบ้านมาทำอาหารปิ้งย่างซะเลย ทานอาหารทะเลไป ริมทะเลได้บรรยากาศ

เรือกล้วยบางแสน
สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบกีฬาทางน้ำหรือ การเล่นาทงน้ำ เรือกล้วยถือว่า มันส์ใช้ได้ อย่าลืม สวมเสื้อชูชีพด้วยทุกครั้ง เพราะ ท่านจะได้สัมผัส ความตื่นเต้น เร้าใจ เวลาเรือกล้วยเลี้ยวหักศอกเทกระจาดท่านลงทะเล

เจ็ทสกีบางแสน
เป็นเรือขนาดเล็ก ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ YAMAHA โดยเรือเจ็ทสกีนั้นจะให้ความมันส์
ซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำ ที่สำหรับผู้ชื่นชอบความเร็วทางน้ำต้องลอง

ห่วงยางบางแสน
อย่าลืมเช่าห่วงยางทุกครั้งเมื่อท่าน เล่นน้ำทะเล เวลาว่ายน้ำออกไปไกลๆ เป็นอุปกรณ์ที่สามรถเล่นน้ำได้และมีความปลอดภัยสูงท่สามารถป้องกันช่วยเหลือ ให้เด็กๆว่ายน้ำ หรือผู้ที่พัดว่ายน้ำ แต่อย่างไรก็ตาม ทะเลบางแสน มีบริเวณชายหาดน้ำไม่ลึกสามารถเล่นน้ำตื้นๆได้เดินเล่นน้ำได้

 

ที่พักบางแสน ห้องพักบางแสน ค้างคืน250บาทต่อคืน 300บาทต่อคืน 500บาทต่อคืน ห้องพักบางแสน ชั่วคราว150บาท 200บาท สถานที่พักริมหาดบางแสนเดินลงเล่นน้ำทะเล ชายหาดบางแสนได้ ไกล้ร้านอาหารทะเลและไกล้ร้านสะดวกซื้อเดินทางสะดวก ห้องพัก-บ้านหลัง**ริมหาดบางแสน**เข้าพักเช้า-กลับเย็น ห้องพัดลม150 ห้องแอร์200 พิเศษสุดค้างคืน 250บาทต่อคืน บ้านหลังริมหาดบางแสน900บาท ลดพิเศษสุดในวันธรรมดาเท่านั้น เข้าพักได้ไม่จำกัดจำนวนคน พร้อมเตาปิ้งย่างอาหารจานชาม ยินดีลดราคาที่พักให้แก่ หมู่คณะท่องเที่ยวของสถาบันทางการศึกษา เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย ให้แก่นักเรียนและนักศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ ทั้งของส่วนกลาง และท้องถิ่น โทร 083-111-3435 เพื่อขอส่วนลด

สอบถามทั่วไป 083-111-3435 ตลอด24ชั่วโมง จอง 083-111-4533 ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่พักบางแสนราคาถูก

ที่พักบางแสน ห้องพักบางแสน บ้านพักบางแสน**ริมหาดบางแสน**เข้าพักเช้า-กลับเย็น ห้องพัดลม150 ห้องแอร์200 พิเศษสุดค้างคืน 250บาทต่อคืน บ้านหลังริมหาดบางแสน900บาท ลดพิเศษสุดในวันธรรมดาเท่านั้น เข้าพักได้ไม่จำกัดจำนวนคน พร้อมเตาปิ้งย่างอาหารจานชาม และ ที่พักบางแสน ยินดีลดราคาที่พักให้แก่ หมู่คณะท่องเที่ยวของสถาบันทางการศึกษา เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย ให้แก่นักเรียนและนักศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ ทั้งของส่วนกลาง และท้องถิ่น โทร 083-111-3435 เพื่อขอส่วนลด

สถานที่พักบางแสนริมหาดบางแสน

สถานที่พักริมหาดบางแสนเดินลงเล่นน้ำทะเล ชายหาดบางแสนได้ ไกล้ร้านอาหารทะเลและไกล้ร้านสะดวกซื้อเดินทางสะดวก ที่พักบางแสน สถานที่พักตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดบางแสน บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว การเดินทางสะดวก ซึ่งสถานที่พัก สะดวก สะอาด ปลอดภัย เราเน้นการบริการอย่างดี

ข้อมูลที่พักบางแสน

เรามีห้องพักและบ้านหลังจำนวนมากที่สุดของบางแสนเพราะฉะนั้นท่านจึงมั่นใจได้ในราคาและสถานที่ สถานที่พักริมชายหาดบางแสน ขอบพระคุณที่ใช้บริการ

โทรสอบถาม.083-111-3435 จอง.083-111-4533 โทร.038-193-543
จอง.038-193-542 แฟกซ์ 038-193-575 ตลอด24ชั่วโมง

โทร